.
Kết quả cuộc thi Viết về Ký ức Tuổi Học Trò
1 ... 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16 - bottom
Công bố kết quả cuộc thi Viết về Ký ức Tuổi Học Trò

Cuộc thi Viết về Ký ức Tuổi Học Trò đã kết thúc sau hơn 3 tháng phát động với hơn 20 bài viết tham gia. Nhân ngày kỷ niệm Sinh nhật lần thứ 5 diễn đàn VietDitru 15/11/2011, Ban Tổ chức trân trọng công bố:


Giải CÂY BÚT VÀNG VDT 2011
Tác phẩm: Phượng Trong Tôi
Tác giả: tocxu


Giải CÂY BÚT BẠC VDT 2011
Tác phẩm: Mùi Ơi!
Tác giả: phuong60


Giải BÀI VIẾT ĐƯỢC YÊU THÍCH
Tác phẩm: Mùa Thu Tình Yêu
Tác giả: evangeline


Image


Ban Tổ chức chúc mừng tocxu, phuong60, evangeline.
Ban Tổ chức sẽ liên hệ gửi giải thưởng đến các tác giả đoạt giải.
Ban Tổ chức cám ơn tất cả thành viên đã tham gia và ủng hộ chương trình. Chúc các anh chị và các bạn thật nhiều sức khỏe.
-------------------------------------------------------------------

sau đó lấy trung bình cộng thì 5 bài cao điểm nhất lại vô tình rơi vào bài viết của chỉ 2 tác giả là phuong60 (3 bài) và tocxu (2 bài).

Đó chỉ là chuyện bình thường thôi, vì khi chấm điểm còn nhiều tiêu chí chứ đâu có chuyện "nhìn mặt đặt tên"?

Giống như đài T.H TVB H.K mỗi khi tổ chức lễ trao giải thưởng thì trong cuộc bình chọn, phiếu bầu cho diễn viên xuất sắc từ quần chúng nhiều khi lại thấp hơn số phiếu dành cho diễn viên được yêu thích.

Tôi luôn nghĩ việc đánh giá của BGK là công tâm, nhưng có thể 1 số ACE đã có sự hiểu lầm khi thấy có 1 số tác phẩm được BGK chọn vào chung kết nhưng lại không có phiếu bầu ưa thích nào.

Điều đó không phải những tác phẩm đó không hay, mà vì do mỗi người có sự yêu thích khác nhau, và đa số mọi người thường thích những câu chuyện có vẻ lãng mạn. (Còn tôi vẫn còn thích nghe chuyện về bọn con nít, nhưng tôi thấy chẳng có ai chọn những câu chuyện về con nít giống tôi!) :)

386238 top -
Hôm nay tocxu mới có dịp vào nghe Ký ức Tuổi Học Trò radio, tuyệt vời quá. Giọng đọc mượt mà, truyền cảm cùng với âm nhạc du dương đã làm nên những điều rất kỳ lạ.
Làm cho mỗi bài viết trở nên sống động và mới mẻ hơn.

tocxu chân thành cảm ơn đến Ban Tổ Chức, Ban Giám Khảo, chị miah cùng anh chị em đã tạo ra một sân chơi Ký ức hấp dẫn, qua đó sẽ để lại trong lòng của mỗi người bạn đọc một Ký ức mới tốt đẹp hơn về VDT.

Chúc anh chị em nhiều sức khoẻ. Thân mến.

386435 top -

Với mục đích đem lại niềm vui cho cộng đồng, đồng thời để kỷ niệm ngày Sinh nhật của diễn đàn VietDitru, cũng như chào đón ngày Nhà Giáo Việt Nam sắp tới, cuộc thi Viết về Ký ức Tuổi Học Trò đã được lập ra. Cho đến hôm nay đã là giai đoạn cuối của chương trình. Có thể nói chương trình đang thành công tốt đẹp. Ban điều hành của diễn đàn và Ban tổ chức của chương trình cảm ơn tất cả các thành viên đã tham gia và ủng hộ chương trình trong thời gian qua.

Tuy nhiên, trong bất cứ cuộc thi hay tổ chức nào cũng có sự thiếu sót, và cuộc thi này chắc chắn cũng sẽ không tránh khỏi. Ban tổ chức rất cảm kích và đón nhận những ý kiến đóng góp của quý vị.

Được sự cho phép của Ban điều hành, Ban tổ chức chương trình Viết về Ký ức Tuổi Học Trò, BaoLaTinhChua xin đại diện giải trình một phần những thắc mắc của quý vị. Những thắc mắc này Ban tổ chức nhận được từ sự phản ảnh của một số thành viên; và có thể cũng là những thắc mắc của các thành viên khác.


Tại sao ở vòng chung kết có 5 bài thì có đến 3 bài của một thành viên và 2 bài cũng chỉ từ một thành viên khác?
Ban Giám Khảo (BGK) chấm điểm cho một bài viết không dựa vào tên tác giả, mà dựa vào nội dung, cách hành văn, chính tả, cũng như những tiêu chí đánh giá khác đã được bàn luận, soạn thảo và đã công bố công khai từ trước. Điểm cuối cùng của một bài viết là điểm trung bình của 5 vị Giám khảo cộng lại chia cho 5. Việc thành viên có đến 2, 3 bài được vào vòng chung kết là sự trùng hợp và không nằm trong sự sắp xếp của BGK. Ngoài ra, việc một thành viên có nhiều bài vào vòng chung kết thì tự nó đã một phần trả lời rằng, những thành viên này đã hiểu và nắm được tiêu chí đánh giá của chương trình, và các bài viết của họ đều đã đi theo tiêu chí đó. Vì vậy mà cả 2, 3 bài của họ đều có điểm trung bình cao.


Nếu một bài viết được một vị Giám khảo nào đó thiên vị thì sao?
BGK là những người có uy tín của diễn đàn và đã được Ban tổ chức hoàn toàn tin tưởng trao phó. Một vị Giám khảo có thể cho điểm cao hơn hay thấp hơn vị Giám khảo khác là chuyện bình thường trong bất kỳ cuộc thi nào. Ngoài ra, một bài viết được một vị Giám khảo cho điểm cao thì tự bài viết đó đã có những cái hay khiến vị Giám khảo đó thích, và điều này hợp lệ với tiêu chí của Ban tổ chức. Tuy nhiên, một bài viết được một vị Giám khảo cho điểm cao cũng không bảo đảm rằng bài viết đó sẽ đoạt giải. Điểm trung bình của cả 5 Giám khảo mới là điểm quyết định chính.


Là thành viên, tuy không tham gia, nhưng tôi thấy bất công và đã nhờ những người khác mà tôi tin tưởng, đánh giá lại những bài viết này. Kết quả khác xa so với kết quả của BGK cuộc thi này đưa ra. Vậy thì như thế nào?
Ban tổ chức chỉ nhận những kết quả đánh giá từ các vị Giám khảo đã được tuyển chọn cho chương trình. Mọi kết quả đánh giá khác ngoài phạm vi diễn đàn VietDitru, và ngoài phạm vi của Ban tổ chức, đều không hợp lệ với chương trình này. Quý vị có thể bầu chọn cho bài viết mà quý vị yêu thích theo giải Bài viết được yêu thích.


Tôi muốn coi điểm và phần nhận xét của các Giám khảo cho một bài viết nào đó được không?
Để đảm bảo sự riêng tư cho thành viên tham gia cũng như cho BGK, thành viên có bài viết dự thi chỉ có thể coi kết quả bài viết của chính mình qua email. Ban tổ chức không được phép cung cấp thông tin chi tiết kết quả của một bài viết này cho một thành viên khác xem. Kết quả cuối cùng, là điểm trung bình của các Giám khảo, sẽ được công bố khi tới thời hạn của chương trình. Ngoài ra, Ban tổ chức chỉ có trách nhiệm giải trình phương pháp tổ chức, làm việc với Ban điều hành hay Ban thanh tra của diễn đàn VietDitru, chứ không có trách nhiệm giải trình với thành viên tham gia, hay các ban từ các tổ chức khác ngoài diễn đàn VietDitru.


Tôi vẫn không đồng ý với cách làm việc của Ban tổ chức chương trình này.
Quý vị hoàn toàn có thể tổ chức một chương trình khác theo ý của quý vị ở diễn đàn VietDitru, khi đã được Ban điều hành thông qua. Diễn đàn VietDitru luôn hoan nghênh và ủng hộ những chương trình với mục đích phục vụ và đem lại lợi ích cho cộng đồng người Việt.


386443 top -
@BaoLaTinhChua,

Có cho phép phản biện không?

386470 top -
BaoLaTinhChua wrote:Ban tổ chức rất cảm kích và đón nhận những ý kiến đóng góp của quý vị.
Nếu có ý kiến hay thắc mắc gì thì cứ post chứ admin nghĩ đâu cần thiết phải xin phép ai. A friendly reminder cho thành viên nhantong, trong quá khứ đã có những hành vi vi phạm Nội quy, please do not spam hay vi phạm những điều khoản nào khác của Nội quy.

386475 top -


phuong60 xin cám ơn Ban tổ chức cuộc thi Ký ức tuổi học trò đã tạo nên một sân chơi với những bất ngờ thú vị.

Nghe xong Radio với giọng đọc truyền cảm của 2 phát thanh viên được lồng trong thanh âm của nhạc nền, phuong60 thật sự xúc động và ấm lòng.

Thân chúc sức khoẻ Ban tổ chức, Ban giám khảo cùng các bạn đã tham gia dự thi và các bạn đang quan tâm theo dõi cuộc thi.


Image

386512 top -
Huongduong thích nhất là:

Mùa Thu Tình Yêu của chị evangeline

Mười Năm Không Gặp… thì mười năm nữa của langtu.

Giọng anh chợt nhỏ lại & ngập ngừng:

- Nhưng này, mai mốt "bà" đừng đi chung với "ai" hết nghe, đừng cười giỡn với mấy "tên nhóc" trong nhóm nữa nghe!

Hic, ỷ lớn hơn "người ta" chút xíu mà kêu bạn "người ta" bằng mấy thằng nhóc. Tôi le lưỡi lưỡi cười cười chọc tức anh:

- Ủa gì kì vậy, "tui" có lỡ cười với ai hay đi chơi với ai thì... kệ "tui", có mắc mớ gì đến anh đâu chứ!

- Nhưng "tui"... đau lòng!

...


Giọng văn của chị Loan, cô Bắc Kỳ thật nhẹ nhàng, nhiều tình cảm, và Nam kỳ một cách dễ thương.


Đã mười năm trôi qua tôi chưa từng được một lần gặp lại nàng. Mười năm không gặp thì...mười năm nữa, tôi tự nhủ như lời một bài hát nào xa xưa.


Langtu viết chân thật, đầy nam tính và cuộc đời có bao nhiêu lần 10 năm?

Langtu rộng rãi trong tình yêu quá!

386551 top -

@tocxu,
tocxu đã sang đến Mỹ rồi phải hông? miah chúc tocxu vui và thành công nơi miền đất mới ha. :)

tocxu xem thêm bài ở đây nha:
Những bài viết vào vòng Chung kết Cây Bút Vàng VDT 2011@phuong60,
Cám ơn qua, cám ơn lại ha chị. :)@huongduong,
miah sẽ cập nhật, cám ơn chị huongduong đã quan tâm theo dõi cuộc thi.

386575 top -
Tôi mạn phép có ý kiến như thế này :
Diễn đàn VietDitru mình chính là tư vấn về các vấn đề di trú ,còn sân chơi này là phần mở rộng mang tính cách sinh hoạt cộng đồng ,Ban tổ chức hô hào kêu gọi mọi người tham gia không vì giải thưởng ,không vì hư danh ,chủ yếu nói lên những kỷ niệm tưổi học trò , cho nên mọi người viết và viết... đề hồi tưởng và để được xem những ký ức học trò của các bạn khác.
Nhưng nếu quý vị cứ để Ban giám khảo bầu chon chấm điểm ,đừng kêu gọi mọi người cùng bầu chọn thì sẽ không có mâu thuẩn. Đây không phải là thi bằng cấp ,cũng khong phải là thi sáng tác ,những ý kiến phản hồi như trên là chuyện bình thường ,có điều thường thì các sân chơi như thế này thì Ban giám khảo dựa vào độc giả,khán giả hoặc thính giả để chấm điểm ,họ không bao giờ dám chắc vào kiến thức vốn có của họ mà họ phải để ý lắng nghe.Các bạn chắc có xem Paris bynigh dancing ,ngưòi đoạt giải là Chí Tài ,anh ta đoạt giải có phải đúng nghĩa với dancing không?hay là chiếm được cảm tình khán giả do làm hề?
Nhìn kết quả của Ban giám khảo và một số các bạn độc giả bầu chọn chúng ta thấy rỏ sự đối nghịch ,sự đối nghịch nói lên điều gì thì chúng ta tự suy nghĩ...
Tôi cũng như các bạn khác vào đây để học hỏi thêm những điều chưa biết.Cho nên có ý kiến là để xây dựng để diễn đàn VietDitru mình đoàn kết thân tinh thêm.

386615 top -

Nhưng nếu quý vị cứ để Ban giám khảo bầu chon chấm điểm ,đừng kêu gọi mọi người cùng bầu chọn thì sẽ không có mâu thuẩn.
Đó cũng là lý do vì sao chương trình có 2 giải: Cây bút vàngBài viết được yêu thích . Cả 2 giải đều có giá trị tinh thần như nhau. Ban tổ chức làm điều này cũng là để đảm bảo phần nào sự khách quan của cả 2 phía: BGK và độc giả. Như đã nói, nếu quý vị không đồng ý với kết quả của BGK, quý vị hoàn toàn có thể bầu cho bài viết mà mình yêu thích, cũng như một vị Giám khảo cho điểm cao bài viết mà họ thích. Thành viên tham gia bầu chọn tự thân đã là một giám khảo.có điều thường thì các sân chơi như thế này thì Ban giám khảo dựa vào độc giả,khán giả hoặc thính giả để chấm điểm ,họ không bao giờ dám chắc vào kiến thức vốn có của họ mà họ phải để ý lắng nghe.Các bạn chắc có xem Paris bynigh dancing ,ngưòi đoạt giải là Chí Tài ,anh ta đoạt giải có phải đúng nghĩa với dancing không?hay là chiếm được cảm tình khán giả do làm hề?
Đoạn này tự anh đã đưa ra mâu thuẫn. Anh yêu cầu rằng BGK cần phải dựa vào ý kiến độc giả để chấm điểm cho khách quan. Kết quả anh lại đưa ra một ví dụ rằng một thí sinh đoạt giải không do tài năng mà do làm trò hề và chiếm được cảm tình của khán giả. Như vậy thì liệu khán giả chấm điểm sẽ luôn đúng?Nhìn kết quả của Ban giám khảo và một số các bạn độc giả bầu chọn chúng ta thấy rỏ sự đối nghịch ,sự đối nghịch nói lên điều gì thì chúng ta tự suy nghĩ...
Đây chỉ là một minh chứng rằng mỗi người có một cái taste riêng. Nếu biết rằng tất cả mọi người sẽ đánh giá một bài viết như nhau thì có lẽ Ban tổ chức đã không cần tới 5 Giám khảo, và cũng không cần tới khán giả bình chọn. Chỉ một người là đủ, vì kết quả sẽ như nhau.

Cũng như anh cho rằng thí sinh đoạt giải dancing không do tài năng mà do làm trò hề với khán giả. Đó chỉ là quan điểm và cái nhìn của anh. Nhiều người khác có thể không nghĩ vậy. Dù sao, đối với ban tổ chức của chương trình đó, anh ta đoạt giải hợp lệ. Và, nếu bài viết của anh được nhiều người bình chọn nhất, anh vẫn đoạt giải Bài viết được yêu thích nhất với chương trình này.

Với chương trình này, Ban tổ chức sẽ chỉ dựa vào kết quả đánh giá của BGK để trao giải Cây bút vàng, và dựa vào khán giả bầu chọn để trao giải Bài viết được yêu thích nhất.

386637 top -

Chào cả nhà.

Tôi là người thích đọc truyện, và vì bản thân tôi không viết được nên tôi rất cảm phục những người có thể biến những con chữ thành một câu chuyện thật là lôi cuốn.

Ban đầu khi nghe BTC thông báo:

- Ban Tổ chức sẽ mở ra cuộc bình chọn để các thành viên chọn bài mà mình thích nhất trong loạt 05 bài vào vòng chung kết. Mỗi thành viên chỉ được chọn một bài.

Thế là tôi nhảy vô nhiều chuyện liền, dù lúc đó chưa biết 05 bài vào vòng chung kết là những bài nào. Rồi tôi tự lựa chọn một loạt 5 bài luôn vì đó là 5 bài tôi thích. (Thực ra tôi cũng thích bài “Hứ” của anh nhan12, có điều 5 bài đã là quá nhiều, nên tôi phải dừng bớt lại - Đó là lời nói thật lòng, vì khi anh nhan12 viết bài đó, tôi đã nêu cảm nghĩ của mình sau bài của anh).

Và thế là mọi sự ngoặc sang hướng khác, với tôn chỉ:

- Hy vọng cuộc bình chọn này sẽ tiếp tục được các anh chị, các bạn ủng hộ, mong sẽ mang lại niềm vui cho mọi người.

Dù kết quả thế nào thì hy vọng mọi người đều vui vì ít nhất là tâm tư của mỗi người đều được chia sẻ và đón nhận một cách chân thành nhất.

Cuộc bình chọn đã chuyển thành:
BTC thân mời thành viên tiếp tục tham gia bình chọn Bài viết được yêu thích nhất.

Và rồi bây giờ nghe nhan12 nói:

Nhưng nếu quý vị cứ để Ban giám khảo bầu chọn chấm điểm ,đừng kêu gọi mọi người cùng bầu chọn thì sẽ không có mâu thuẩn.

có điều thường thì các sân chơi như thế này thì Ban giám khảo dựa vào độc giả,khán giả hoặc thính giả để chấm điểm ,họ không bao giờ dám chắc vào kiến thức vốn có của họ mà họ phải để ý lắng nghe


Nhưng anh nhan12 có thấy sự khác biệt giữa việc lựa chọn bài viết có chất lượng theo yêu cầu đề ra và bài viết được yêu thích hay không?

Nhìn kết quả của Ban giám khảo và một số các bạn độc giả bầu chọn chúng ta thấy rỏ sự đối nghịch ,sự đối nghịch nói lên điều gì thì chúng ta tự suy nghĩ...

Sự sai biệt cũng là tất nhiên, bởi vì chúng ta chỉ nói theo ý thích, chứ đâu có phải căn cứ vào tiêu chí của cuộc thi mà đánh giá. (ví dụ tôi thấy cái kỉ niệm thời con nít của chitam và miah rất vui, nhưng đâu có ai trùng với tôi?)

Theo tôi nghĩ trong bất cứ cuộc thi nào, ý kiến của giám khảo cũng là quyết định. (Và giả dụ như nếu BTC chỉ cho phép chúng ta giới hạn chọn 1 trong 5 bài mà BGK đã chọn, có lẽ chúng ta còn cảm thấy ấm ức nhiều hơn).

Có một câu nói: không ai có thể làm vừa lòng tất cả mọi người, tôi nghĩ những người có bài được người khác yêu thích thì cũng đã thấy tự hào vì đó là điều hiếm có, không phải ai cũng được như vậy.

Tôi chỉ là một mực đen, thích 88 và chỉ nói lên suy nghĩ cá nhân, nếu ai có khó chịu vì bài viết của tôi thì xin lượng thứ. Tôi xin hứa từ nay sẽ cột mỏ dzịt lại không chen ngang nhiều chuyện để có cục diện như ngày hôm nay nữa. Híc…

386638 top -

Mọi thắc mắc và ý kiến đóng góp xin các anh chị và các bạn cứ tự nhiên post tại đây nha.
Link: http://www.vietditru.com/bb/viewtopic.p ... 85#p361285

Đúng ra thì thời điểm này không phải là thời điểm để bàn luận các ý kiến đóng góp của quý vị. Trước khi chương trình đi vào hoạt động, Ban tổ chức đã xin ý kiến của quý vị, nhưng chả thấy ai nói năng gì cả. Tất nhiên, Ban tổ chức đã bàn luận các phương án làm việc từ trước trong nội bộ. Tuy nhiên, chương trình có thay đổi cũng là theo xu hướng của thành viên tham gia. Mục đích chính của chương trình vẫn là phục vụ cộng đồng. Ban tổ chức không làm gì cho cá nhân hay cho Ban tổ chức.

Tuy nhiên, Ban tổ chức sẽ lùi lại thêm một ngày nữa để lắng nghe ý kiến của quý vị. Nhưng, mong quý vị cũng hiểu rằng, mười người thì mười ý. Ban tổ chức lắng nghe nhưng không có nghĩa là sẽ phải làm theo tất cả các ý kiến của quý vị.

Nếu quý vị có ý kiến, phương án nào hay, quý vị cứ tự nhiên trình bày rõ ràng, dẫn chứng cụ thể. Ban tổ chức sẽ lắng nghe và xem xét.

Các ý kiến bên ngoài hoặc đưa ra sau thời hạn sẽ không hợp lệ. Ban tổ chức sẽ không quan tâm tới.-----
Quý anh chị tham gia bình chọn cho bài viết mà mình yêu thích, cứ tiếp tục bình chọn. Thời hạn chót sẽ là ngày 12/11/2011. Sau ngày này, Ban tổ chức sẽ không nhận các phiếu bầu chọn nữa.

386729 top -

Các bài viết được nhiều phiếu bầu chọn cũng vẫn được trình bày, thu âm, và đăng trên diễn đàn như những bài viết của giải Cây bút vàng.

386730 top -
@BaoLaTinhChua.
Ác thiệt ,tôi chỉ có ý kiến chứ không có yêu cầu hoặc đề nghị ,bạn đừng hiểu lầm tôi mưồn được bình chọn là được nhiều người ưa thích , hihihi tìm một người yêu thích mình chưa ra lấy đâu được nhiều người , tôi đâu có đào hoa như bạn đâu mà được như thế.:) Với lại thời điểm cưối năm ai cũng tất bật với công việc không có thời gian để mà tranh luận cho nên cười trừ thôi :-).
Chúc bạn vui vẻ.
@phưọng5960.
Cám ơn bạn đã chịu khó gồng mình đọc qua ký ức học trò của tôi.:-).Tôi thấy cái từ " cột mỏ dZịt " tôi cười hoài ,zậy mà có cột đâu thấy bạn xách con dzịt chạy vòng vòng , chổ nào cũng có hết. Zui thôi nha , đừng giận.
Chúc bạn zui zẻ :-)

387106 top -

Tôi thấy cái từ "cột mỏ dZịt" tôi cười hoài, zậy mà có cột đâu thấy bạn xách con dzịt chạy vòng vòng, chỗ nào cũng có hết.

Trời ơi anh nhan12, mình dự định không dzô đây 88 nữa mà anh lại nhắc tới tên mần chi, để rùi phải tháo dây cột mỏ nói tiếp.

Vừa rồi mình tuyên bố "cột mỏ dZịt" nhưng là với những khu vực treo bảng: vô phận sự, miễn vào... gây rối thôi. (Ví dụ như ở đây, không có viết được bài nào tham gia mà cũng vô nhiều chuyện). Chứ còn những nơi khác thì vẫn có thể xách con dzịt chạy vòng vòng mà anh.

Ví dụ như quán cà phê, hổng có mình thì quangvu buôn bán với ai, cho nên mình có thể 88. (VDT - TLMN của quangvu mở ra cũng vậy, chủ yếu cho mình nói mà.)

Còn ở khu vực CLB F4/2001, thì bạn Đậu Phụng thấy mình sống vô gia cư, nên tự động cập nhập danh sách để mình có chỗ 88. (Riêng khu vực CLB F4/2000 thì do di chuyển chậm quá, mình phải vô hối thúc thôi.)

Topic dự đoán lịch VB tháng 12 là nơi mọi người trổ tài thày bói và cầu may, mình cũng phải 88.

Còn khu vực viết bài của admin, mình đã được cấp giấy phép đóng mộc đỏ, có bầy dzịt làm chứng (hổng phải tin dzịt đâu nghen, không tin mất quyền lợi) :)
Như vậy mình đâu có phạm quy đâu, chỗ nào cần cột thì mình mới cột chứ, đúng không anh?

387136 top -
Kết quả cuộc thi Viết về Ký ức Tuổi Học Trò
1 ... 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*THÔNG TIN QUAN TRỌNG: Do tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, từ ngày 19/3, Đại Sứ Quán và Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ sẽ ngừng phỏng vấn cấp xét thị thực. Toàn bộ lịch hẹn từ ngày 19/3 trở đi sẽ bị huỷ. Xem thông tin chi tiết

Image
Image
Bảng Tổng Kết
Giải Được Yêu Thích

. Chỉ được bầu 1 lần
. Được chọn tối đa 5 bài
. Không cần thiết theo thứ tự.

---------------------------------------

1. Kỷ Niệm Thời Thơ Ấu (3)
2. Mười Năm Không Gặp (7)
3. Những đoản tình hồng
4. Trường Xưa
5. Chiều Trên Biển (4)
6. Mùi ơi! (5)
7. Những kí ức...
8. Phượng Trong Tôi (1)
9. Chấm, phẩy (1)
10. Ký ức tuổi học trò
11. Tuổi cắp sách đến trường (1)
12. Một trận nhớ đời
13. Bài thơ bị bỏ quên
14. MIỀN THƠ ẤU
15. Lá Thu Xưa (1)
16. Cám ơn Thầy (2)
17. Nhát… gái (1)
18. Tôi, ngày xưa đó (1)
19. Hứ (3)
20. Khúc mưa (1)
21. Lá thư tình đầu tiên
22. Mùa thu tình yêu (11)
23. Một ngày cũng là thầy


Chung Kết Cây Bút Vàng VDT 2011
Thắc mắc tổng quát?
--------------------------------------
1. Cám ơn Thầy
2. Chiều Trên Biển
3. Mùi ơi!
4. Phượng Trong Tôi
5. Trường Xưa
--------------------------------------

Kết quả cuộc thi Ký ức Tuổi Học Trò
Cây Bút Vàng VDT 2011


cập nhật: 15-11-2011